Dream Dresses

HƯỚNG DẪN LẤY SỐ ĐO

1. Dài áo Đo từ chân cổ đến chạm đất (có mang giày).
2. a. Vòng ngang ngực  
2. b. Vòng ngực đi ngang đầu ngực.
2. c. Vòng chân ngực ngay dưới gọng áo.
3. Vòng eo vòng nhỏ nhất của eo.
4. Vòng hông  
5. a. Vòng mông  
5. b. Vòng ngang dưới mông  
6. Vòng quanh gối  
7. Chiều dài quần đo từ eo đến chạm đất, có mang giày.
8. Vòng cổ đo vòng sát chân cổ.
9. Vòng nách.  
10. Dài tay đo từ đầu vai đến chiều dài mong muốn.
11. Vòng bắp tay  
12. Vòng vai đo trọn 01 vòng vai, từ đầu vai này sang đầu vai bên kia.

CHẤT LIỆU

VẢI REN

REN PHÁP

REN HÀN

REN ĐẶC BIỆT

VẢI NỀN

MÀU SẮC

Finishing

QUY TRÌNH MAY ĐO

  1. Tư Vấn
  2. Thiết Kế
  3. May Đo
  4. Hoàn thiện sản phẩm

TESTIMONIALS

Mê mấy mẫu thiết kế của Bie Bridal Yêu chị chủ lắm, dễ gần, thân thiện và tư vấn rất nhiệt tình. I love you Chúc Bie Bridal luôn thành công.
Phùng Mỹ Xuyên
Thật sự rất may mắn khi mình tìm đc Bie Bridal để đặc may chiếc áo dài cưới cho ngày trọng đại của mình, đặc biệt vải ren rất đẹp và tốt. Còn chị chủ thì rất dễ thương , chiều khách và tư vấn rất nhiệt tình . Nói chung mình rất hài lòng khi đến Bie Bridal. Chúc tiệm của chị luôn thành công và ngày càng có nhiều mẫu áo dài cưới tuyệt đẹp nữa nhé.
Út Huyền
Cảm ơn Bie đã may cho em 2 cái áo lộng lẫy mặc dù e ở xa k đo được trực tiếp với chị , vậy mà về thử vừa y hhehehehehe. Hôm đi Đà Nẵng chụp hình ngta hỏi e may nó ở đâu mà đẹp vậy, hôm rước dâu với tiệc cưới thì được khen đẹp như công chúa như búp bê mặc dù body của e không mấy thon thả =)) Chúc Bie ngày càng tiến xa hơn thành công hơn trong bước đường sắp tới nhé . Yêu Bie nhiều lắm <3 <3
Nhi Nguyễn
Đã từng may áo cưới ở đây. Rồi đặt may áo cưới cho chị Bie gửi tốc hành qua Mỹ 3 ngày là nhận được. Mới vừa dắt nhỏ em đi thuê váy cưới nay lại có thêm bà chị rần rần đòi qua. Cô chủ dễ thương thân thiện. Có thêm bánh bèo Po vô dụng nằm làm cảnh mà rất cu tè nữa.
Nhi Nguyễn
I'm from USA. I have been looking around for tailor, this is a place to go for if you from outside country and try to find a nice dress. I have been talking to the owner and arranged the style before I make the visit. Trust worthy, nice dresses, many styles to choose from. Must visit. Bie is great. On time before I flight back to my city. I would NOT recommend Jolie's house. Again Bie is great and trust worthy. JOLIE's house is bad.
Love Watever
Không có lời nào để diễn tả hết được cảm giác của mình khi vừa gặp chị. Bà chủ "bá đạo", dễ thương, nhiệt tình có phong cách, thẳng thắng nữa. Đồ cũng "bá đạo", form dáng đẹp tới mức không lẽ thuê hết. Cái áo dài, ai cũng khen hỏi tới tấp. Áo cưới thì mình không thuê của Bie mà "ẵm" 1 em về luôn, tại cái chị chủ chỉ nhiệt tình quá tâm lý quá lên đồ cũng đẹp quá mà. Chú rể chưa từng nhìn thấy áo cưới của Chị Bie may cho mình trước đó. Tới lúc thấy chỉ có suýt xoa. Khách ai cũng cũng khen áo cưới đẹp quá zị, sang quá zị. form đẹp quá zị. Có nhiu khuyết điểm che được hết... Cô dâu nhỏ xíu con mờ bận zô nhìn dáng coi cũng cao ráo quá mờ. Cũng hơi có chút buồn là áo hot hơn cô dâu! ^^ Cám ơn chị xinh đẹp đã giúp cho em trở nên xinh đẹp! Chúc anh chị và team luôn thành công và vui vẻ!
Đông Trúc